SUNSHINE HORIZON SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG TRONG “LÀNG” BẤT ĐỘNG SẢN

Sẽ có lúc bạn cần bạn nói lời chia tay với nơi ở hiện tại để sống tốt hơn. Trước khi điều này xảy ra, bạn cần tìm một ngôi nhà mới cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống dân cư của bạn đến một mức độ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Nếu bạn là một trong những người này thì căn hộ SUNSHINE HORIZON, Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Ho Chi Minh City có thể là loại căn hộ mà bạn đang tìm kiếm.

Sunshine Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã hình dung ra một nơi sang trọng và thiết thực, nơi bạn có thể di dời đến. Kết quả của tầm nhìn này là Sunshine Horizon. Khu dân cư cao 34 tầng này chứa đầy mọi điều hoàn hảo nhất mà bạn cần cho cuộc sống tại nhà.

Bạn cũng sẽ thấy căn hộ của mình ở đây được xếp chồng lên nhau với các tính năng an toàn để đảm bảo bạn có thể an tâm hơn cho người thân và đồ đạc của mình. Bất cứ nơi nào bạn có thể trong cuộc sống, bạn có thể tin tưởng vào ngôi nhà của bạn ở đây trong Sunshine Horizon để trở thành đối tác của bạn là mọi mưu cầu bạn cam kết.

 
Thiết kế căn hộ Resort tại Sunshine Horizon
Thiết kế căn hộ Resort tại Sunshine Horizon

Bạn chỉ có thể làm rất nhiều khi bạn sống quá xa tất cả những nơi bạn thường xuyên. Trong quá trình này, bạn mất nhiều thời gian quý báu để tham gia giao thông và mệt mỏi. Thay vì mất thời gian để căng thẳng, bạn sẽ làm tốt hơn nhiều khi chuyển sang Sunshine Horizon Quận 4.

Dự án phát triển chung cư này nằm ở Tôn Thất Thuyết, quận 4, một trong những khu vực tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn đến các khu vực kinh doanh khác nhau ở Quận 1, Quận 5, Khu Thủ Thiêm Quận 2 và nhiều nơi làm việc khác nhau ở Quận 4. Điều này được thực hiện nhờ sự gần gũi của Sunshine Horizon với tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt.

Đi lại xung quanh thành phố Hồ Chí Minh là một cuộc đấu tranh mà chúng ta phải đối diện hằng ngày. Tuy nhiên, nếu xuất phát từ vị trí này, bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều khi bạn rời khỏi nhà của bạn ở đây trong căn hộ Sunshine Horizon. Do dễ dàng tiếp cận vào các con đường lớn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một phương thức giao thông công cộng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm thấy một chiếc xe bus, gọi taxi hoặc đặt xe cá nhân trực tuyến từ căn hộ của bạn trong Horizon. Dù bạn có lựa chọn nào, bạn chắc chắn sẽ đến đích mà không gặp rắc rối.

Kết nối giao thông thuận tiện là điểm mạnh của Sunshine Horizon

Nói về các điểm đến, bạn không cần phải đi xa để đạt được một điểm từ vị trí của bạn trong khu dân cư này. Có rất nhiều tiện ích tuyệt vời xung quanh Sunshine Horizon chắc chắn sẽ nâng cao cách bạn sống cuộc sống của bạn.

Chẳng hạn, bạn có thể ở trong các trung tâm mua sắm tuyệt vời mà không mất quá nhiều thời gian để tham gia giao thông. Các trung tâm thương mại, chẳng hạn khu Thủ Thiêm chỉ cách nơi bạn ở chỉ vài phút. Bạn có thể lên kế hoạch cho ngày của mình để mua sắm, đi ăn với bạn bè, bắt bẻ hoặc gắn kết với gia đình mà không có bất kỳ khó khăn nào vì dự án Sunshine Horizon cũng rất gần cả Phú Mỹ Hưng và Chợ Bến Thành.

Hơn nữa, một loạt các trường đại học danh tiếng như Nguyễn Tất Thành và bệnh viện có uy tín như Columbia-Asia cũng có thể tiếp cận từ Sunshine Horizon. Bạn có một thời gian tốt hơn ở trường hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào ảnh hưởng đến bạn khi nhà của bạn nằm trong khu dân cư này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 787 018
Powered by Huy Land