SỰ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG GIÚP DỰ ÁN LOVERA VISTA CÀNG SÁNG GIÁ

Dự án Lovera Vista tọa lạc tại xã Phong Phú 4 huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là vị trí được xem đắc địa khi tiếp giáp 3 mặt tiền đường, xung quanh dự án đã được quy hoạch đồng bộ và đầy đủ các tiện ích công cộng nhằm phục vụ cho cuộc sống cư dân tốt nhất.

Vị trí dự án Lovera Vista

Đặc biệt, mạng lưới giao thông nơi đây gần như hoàn thiện khi kết nối với các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Trịnh Quang Nghị, Quốc lộ 50,…

Tiềm năng hạ tầng giao thông xung quanh dự án Lovera Vista
Đây là dự án nhà cao tầng đầu tiên được CĐT Khang Điền phát triển ở khu vực phía Tây Nam Sài Gòn. CĐT đã nhìn thấy được những tiềm năng tại đây, đặc biệt trong kế hoạch phát triển của TP.HCM, khu Nam được ưu ái dành một nguồn lực tài chính rất lớn để đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ.

Điển hình tại vị trí dự án chung cư Lovera Vista, các tuyến đường xung quanh dự án như Trịnh Quang Nghị và Quốc Lộ 50 sẽ được quy hoạch, cụ thể:
– Đường Trịnh Quang Nghị mở rộng lộ giới 60m theo QĐ số 6692/QĐ-UBND ngày 28/12/2012.
– Quốc lộ 50 lộ giới 40m (trong ranh Khu đô thị Nam TP), lộ giới 34m (ngoài ranh Khu đô thị Nam TP) theo QĐ số 6692/QĐ-UBND ngày 28/12/2012.
– Đường song hành Quốc lộ 50 lộ giới 34m theo QĐ số 6692/QĐ-UBND ngày 28/12/2012. Đoạn qua dự án Phong Phú 4 lộ giới 52m.
– Theo sở GTVT, đến năm 2020 các dự án sẽ hoàn thành như: cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2, hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.
– Khi dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thiện vào năm 2020 thì cư dân Lovera Vista sẽ thuận tiện di chuyển về các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Giao thông phát triển kéo theo giao thương cũng thuận tiện, từ đó kinh tế sẽ càng đi lên và phát triển hơn nữa.

Tuyến cao tốc Bến Lức

Hình thành làng đại học tại khu Nam Sài Gòn
Dự án căn hộ Bình Chánh Lovera Vista còn nằm trong vùng quy hoạch Nam thành phố, nơi đây sẽ hình thành một làng đại học khu Nam. Với nhiều trường đại học đang hiện hữu cũng như đang xây dựng như: trường đại học Kinh Tế, Mật Mã, đại học Văn Hiến đang được xây dựng. Được biết, đến năm 2025 nơi đây sẽ là khu đô thị làng đại học quy mô và hiện đại, đầy đủ tiện ích.

Phối cảnh Trường Đại Học Kinh Tế quy mô 11ha

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy với những điều kiện hiện có, Bình Chánh sẽ là một nơi tiềm năng khi hoàn thiện về mạng lưới giao thông, hứa hẹn nơi đây sẽ là tâm điểm phát triển đô thị trong tương lai gần.

Theo : Quang Huy – BĐS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 787 018
Powered by Huy Land