MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC HỆ SINH THÁI HOÀN HẢO CHO NGƯỜI VIỆT NẤC THANG MỚI CỦA TIÊU CHUẨN CUỘC ĐỜI

Meyhomes Capital Phú Quốc dự án khu đô thị đầu tiên ứng dụng hệ sinh thái tổng thể về nguồn nước, có thể uống nước tại vòi của chủ đầu tư Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND).

Tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc, được xây dựng trên tổng diện tích 54.67 ha, Meyhomes Capital Phú Quốc cung ứng vào thị trường 1.435 nhà phố thương mai, shophouse, biệt thự.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng, được quản lý vận hành thông minh, chuyên nghiệp.

Khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn Xanh Sinh thái tại An Thới, Phú Quốc. Tỷ lệ mật độ cây xanh lớn (hơn 8 ha) tạo thành không gian xanh, trong lành, đảm bảo môi trường sống tiện nghi và khỏe mạnh cho toàn bộ cư dân tại khu đô thị.

Được quy hoạch thành khu compound khép kính với đa dạng mảng xanh, dành tiện ích lớn cho công viên và hệ thông cây xanh lớn kiến tạo nên không gian sống lí tưởng, thư giãn, và bình yên.

Thiết kế theo phong cách Châu Âu, với màu sắc ấn tượng không chỉ là điểm nhấn của quần thể kiến trúc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 02
Trục cảnh quan trung tâm

Thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí của du khách khi dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án.

Đặc biệt đêm đến những tiện ích đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu cấp thiết, hằng ngày cho cư dân sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Meyland là một trong những tập đoàn bất động sản mang trong mình khát vọng dẫn đầu Việt Nam trong nghề. Điều này dễ thấy được với những nỗ lực trong việc đi đầu các xu hướng xây dựng, ứng dụng công nghệ 4.0 trong bất động sản nhằm nâng cao chất lượng của cuộc sống người Việt. 

Xem thêm : Meyhomes Capital Phú Quốc, Sản phẩm Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng nổi bật năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 787 018
Powered by Huy Land