KHANG ĐIỀN – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LOVERA VISTA LÀ AI ?

Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh nằm trên khuôn viên đất rộng hơn 2ha, với quy mô 5 Block căn hộ. Dự án dự kiến cung cấp cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khoảng 1.300 căn hộ với diện tích từ 52 – 82 m2 ( 1 Phòng ngủ – 3 Phòng ngủ).

KHANG ĐIỀN – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LOVERA VISTA | HUYLAND

Là một công ty gây được nhiều tiếng vang lớn khi phát triển thành công hàng loạt dự án có tầm cở tại khu vực quận 9 và Bình Chánh : Chuỗi nhà phố Mega, Merita, Rosita, Lovera Park, biệt thự Venica – Lucasta, căn hộ Jamila- Safira …

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Khang Điền luôn không ngừng phát triển để nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, pháp lý minh bạch và dịch vụ tốt nhất. Đặt mục tiêu dài hạn trong việc phát triển, mỗi sản phẩm của Khang Điền trước khi được chào bán ra thị trường đều được chăm chút về mặt thiết kế – xây dựng, đặc biệt là pháp lý của từng dự án. Đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng khi đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA KHANG ĐIỀN     
Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua những bước đi bên vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh : Vị trí dự án đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhận viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm.

Đóng góp vào sự phát triển chung cho ngành bất động sản ở Việt Nam. Nâng tầm của Việt Nam trong thị trường Châu Á.

One thought on “KHANG ĐIỀN – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LOVERA VISTA LÀ AI ?

  1. Pingback: Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila – Bất Động Sản Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 787 018
Powered by Huy Land