VĂN PHÒNG CHO THUÊ GOLDEN KING QUẬN 7.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế thuộc khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng. Nằm ngay mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà. Tòa nhà Golden King được xây dựng với kiến trúc và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Kết hợp giữa Văn phòng cho thuê, Trung tâm Thương mại và Office Tel vừa ở vừa làm việc.

Golden-King-tong-quan

Với tổng diện tích đất khuôn viên là 2.775 m2
Tổng diện tích xây dựng 41.765m2 với mật độ xây dựng bình quân chỉ khoảng 62%.
Golden King tạo nên một môi trường lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống và làm việc hiện đại bậc nhất tại khu Đô Thị được ví như Singapo giữa lòng Việt Nam.

Được xây dựng với mô hình hoạt động Cao ốc hỗn hợp đa chức năng, tòa nhà Golden King dành 4 tầng đế làm Trung Tâm Thương Mại và các dịch vụ cao cấp.

golden-king-tang-tret

Với giá bán bình quân là 3.300$/m2 và giá cho thuê từ 21$/m2.

Với diện tích được chia nhỏ phong phú từ 60m2 trở lên, mặt bằng để bán và cho thuê tại đây sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng. 

golden-king-shop

Mặt bằng chia gian hàng khu vực Trung Tâm Thương Mại.

mat-bang-tret

Ngoài ra dự án Golden King chỉ xây dựng với mật độ xây dựng là 46%, chính vì vậy không gian xung quanh tòa nhà vô cùng thoáng mát và rộng rãi rất thuận tiện cho khách hàng đi lại giao dịch tại đây. Với khu vực để xe, tòa nhà Golden King cũng dành 2 tầng hầm để xe và luôn đảm bảo về an ninh với đội ngũ bảo vệ 24/24.

royal-tang-ham

Là Chủ Đầu Tư uy tín, Hoàng Quân Group cũng rất kỹ càng khi chọn lựa đơn vị quản lý tòa nhà Golden King. Được quản lý vận hành bởi Công ty Savills Việt Nam, là thành viên Tập đoàn Savills với kinh nghiệp quản lý Quốc Tế trong lĩnh vực Bất Động Sản. Khách hàng tại tòa nhà Golden King sẽ luôn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của tập đoàn đa Quốc Gia.

quan-ly-golden-king

TIÊU CHUẨN TÒA NHÀ.

Với tiêu chuẩn Tiết Kiệm năng lượng Quốc Tế và không gian làm việc Xanh, Sạch, Đẹp. Golden King đã xây dựng một tiêu chuẩn cao cấp đặc biệt để tất cả mợi người được hưởng trọn không gian làm việc cũng như sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên và đảm bảo Sức khỏe nhất. 

khong-gian-xanh-phong-hop

Giá cho thuê văn phòng tiêu chuẩn chỉ từ 14$/tháng và giá bán lẻ chỉ từ 1750$/m2.

DỰ KIẾN HOẠT ĐỘNG TÒA NHÀ GOLDEN KING.

Tòa nhà Golden King đã hoàn thiện 90% và hiện đang gấp rút các công đoạn còn lại và dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 năm 2016.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI.

Untitled-5

CÔNG TY CỔ PHẦN HUY GLOBAL

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Số 20 Đường Trường Sa-Phường 17-Quận Bình Thạnh-Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: huyland@gmail.com

Điện thoại: 086.2868.109 – Hotline: 094.206.2121

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Điện thoại:

Thông điệp